หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > “รีวอร์ด จิรัฏฐ์” นักศึกษา วจก. ผ่านเข้ารอบ 13 คนสุดท้าย การประกวด Cuteboy Thailand

2019-03-11 09:34:21

นายจิรัฏฐ์  อาคาสุวรรณ  (รีวอร์ด)  นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ แขนงวิชาการโฆษณาและสื่อสารการตลาด  ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ผ่านเข้ารอบ 13 คนสุดท้าย ในการประกวด Cuteboy Thailand

รายการ Cuteboy Thailand  เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์เพื่อค้นหา CUTEBOY คนแรกของประเทศไทยที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เรียลลิตี้ที่เป็นแรงบันดาลใจและต้นแบบให้กับคนรุ่นใหม่ ที่มีดีจากข้างใน ไม่ใช่แค่หน้าตา โดย 13 คน จะต้องผ่าน Missions เพื่อทดสอบ 5 คุณสมบัติ Smart, Entertainment, Gentleman, Sportsman, Alpha Male จาก KINGS ทั้ง 5 ด้าน และที่สุดแล้วจะมีเพียง 1 คนสุดท้ายที่ผ่านบททดสอบต่างๆ เพื่อก้าวขึ้นมาเป็น Cuteboy คนแรกของประเทศไทย พร้อมโอกาสในการเข้าสู่วงการบันเทิง

ติดตามเป็นกำลังใจและร่วมเชียร์น้องรีวอร์ด  ในรายการ Cuteboy Thailand ได้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.15 น. ทาง True4U และแอปทรูไอดี เริ่ม 5 พฤษภาคม 2562 นี้